Sản phẩm thanh gốm PLAUMAI ECO được sản xuất với sứ mệnh giải quyết các vấn đề nóng của xã hội hiện nay là:

  • Vấn đề về năng lượng; Đang được quan tâm nhiều do lượng năng lượng hiện nay dùng cho các động cơ đốt trong chủ yếu là năng lượng hóa thạch từ dầu mở và khí đốt là chủ yếu, Mức áp dụng tiêu chuẩn động cơ tiêu chuẩn khí thải của chúng ta còn thấp so với các nước trong khu vực như SINGAPORE hay HÀN QUỐC, NHẬT BẢN… Vì nước ta tới tháng 1 năm 2018 mới áp dụng mức khí thải EURO4 với xe được sản xuất mới tham khảo thông tư . Với xe dùng động cơ đốt trong mức tiêu thụ nhiên liệu là rất lớn và đặc biệt với các động cơ đời cũ thì mức thất thoát nhiên liệu tiêu hao vô ích là rất lớn, phần nhiêu liệu tiêu hao thải ra mô trường dưới dạng khí thải gây ô nhiễm môi trường.
  • Vấn đề môi trường; Hiện nay lưu lượng ô tô xe máy, tàu bè, thiết bị dùng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu chủ yếu tự dầu mỏ và khí đốt và thải ra môi trường lượng khí thải rắn là CO và NO là thành phần chính gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là với các loại động cơ đốt trong đời cũ tiêu hao nhiên liệu nhiều sinh công vô ích, và vấn đề đốt cháy không hoàn toàn nhiên liệu dẫn đến lưu lượng nhiên liệu dư thừa được thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường hủy hoại môi trường xung quang chúng ta. Điều mà các nước phát triển đang siết chặt vì sự phát triển bền vững của xã hội.
  • Để giải quyết vấn đề này PHAUMAI ECO Hàn Quốc đã nghiên cứu phát minh ra dòng sản phẩm giải quyết được cả hai vấn đề trên bao gồm cả giảm lượng tiêu hao nhiên liệu cho các loại thiết bị dùng động cơ là 10% – 15% và giảm lượng khí thải 50% – 70% lượng CO và NO gây ô nhiễm môi trường giúp làm môi trường xanh sạch và hợp với xu thế phát triển xã hội bền vững.
  • Sản phẩm PLAUMAI ECO được nhập khẩu từ PLAUMAI Hàn Quốc và phân phối bán tại Việt Nam để giải quyết các vấn đề trên và giúp người dân Việt Nam được tiếp cận với sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ nhiên liệu và công nghệ môi trường mang tính cách mạng.