Thanh gốm PlauMai Eco là gì?

Ngày nay, nhiên liệu và biến đổi môi trường đang là vấn đề được đem ra bàn luận chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt là vấn đề nhiên liệu của động cơ đốt trong đi kèm hậu quả khí thải của nó. Các cuộc tranh luận, phương pháp giải quyết được diễn ra liên tục ở nhiều nơi, nhiều tổ chức trên khắp thế giới. Nhiều phương án thay thế được đưa ra như sử dụng năng lượng mặt trời, sức nước, chạy bằng điện,… tuy nhiên để áp dụng được những phương án đó vào thực tiễn lại vô cùng tốn kém.

Năm 2015, 1 sản phẩm mang tính đột phá đón đầu kỷ nguyên công nghệ 4.0 ra đời tại  Hàn Quốc – Thanh gốm PlauMai Eco.

Sản phẩm xúc tác có khả năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu cho động cơ đốt trong.

VẬY THANH GỐM TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU PLAUMAI ECO LÀ GÌ ?

PlauMai Eco là 1 hỗn hợp 37  khoáng chất vô cơ, có khả năng kích hoạt tạo bức xạ tia hồng ngoại và các ion khi tiếp xúc với nhiên liệu xăng dầu, qua quá trình xúc tác, thanh gốm sẽ giúp động cơ giảm 10-15% lượng nhiên liệu xăng dầu và 50-70% lượng khí thải thải ra môi trường.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PLAUMAI ECO:

Một cách cơ bản dễ hiểu là khi được tiếp xúc lần đầu với nhiên liệu xăng, dầu, sau 4 tiếng các bức xạ hồng ngoại sẽ được phát ra, đồng thời các ion sẽ được kích hoạt. Từ đó, cụm liên kết sẽ bị phá vỡ, quá trình ion hóa được tăng lên, nhiên liệu khi được đốt cháy sẽ nhanh hơn, từ đó lượng nhiên liệu được sử dụng và khí thải sẽ được giảm 1 cách tối ưu nhất.

SỰ PHỔ BIẾN CỦA PLAUMAI ECO

Từ năm 2016 đến nay các hợp đồng xuất khẩu đến Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Đài Loan, Ấn Độ, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Bangladesh, Brazil… được hoàn thành và hàng triệu thanh gốm Plaumai đã được đi khắp nơi trên thế giới.

  • Chính thức từ tháng 6 năm 2019 sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU PLAUMAI ECO.
  • Với mong muốn đem lại 1 sản phẩm vừa tiện dụng vừa tiết kiệm và giúp môi trường trở nên tốt đẹp hơn .PlauMai Eco Việt Nam dự kiến sẽ là nhà cung cấp hàng triệu thanh cho hệ thống các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *